A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Garry's mod มีปัญหาครับ ช่วยที | FAPGAMER Forum

Forum > Tips & Tricks > Garry's mod มีปัญหาครับ ช่วยที

Garry's mod มีปัญหาครับ ช่วยที

shopper

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
1212
Score:
19
เมื่อ 30 May 2013 14:45:11
คือเข้าไปเล่นแล้วมันมีแถบ ดำม่วง ขึ้นมาบังแบบนี้อะครับ

955c1e1e3a.jpg

มันบังหน้าจออะนะครับ แก้ยังไงอะครับช่วยที
https://www.facebook.com/ShopperkungTVplay
http://www.youtube.com/user/deltarider

กด Like กด Subscribe กด Share กันด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

shopper

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
1212
Score:
19
เมื่อ 30 May 2013 16:13:37
มีใครพอรู้บ้างไหมอะครับ เอาออกยังไง หลายวันก่อนเปิดก็ไม่เจอ พอวันี้เปิดดันเจอแบบนี้ :okay:
https://www.facebook.com/ShopperkungTVplay
http://www.youtube.com/user/deltarider

กด Like กด Subscribe กด Share กันด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

WhipCream

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
2412
Score:
16
เมื่อ 30 May 2013 17:23:14
เหมือนเป็นที่ texture แหะแต่ไม่รู้จะบอกยังไงเหมือนกันไม่มี+ไม่เคยเล่น แกรี่
XnnNZex.gif

shopper

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
1212
Score:
19
เมื่อ 30 May 2013 20:12:27
อืมนั้นสิผมก็ไม่รู้ แต่คือพอเอาเป้าไปชี้มันจะให้คลิ๊กขวาดู Properties ได้อะนะ อยู่ดีดีมันขึ้นให้เรากดได้ไง ผมว่าผมยังไมได้ไปเปิดระบบอะไรมันเลยน่ะนะ
https://www.facebook.com/ShopperkungTVplay
http://www.youtube.com/user/deltarider

กด Like กด Subscribe กด Share กันด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

guy dos

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
1220
Score:
4
เมื่อ 30 May 2013 20:38:50
ลง addon ไรมั่งอะ :fckthat:
uBcqpE.gif76561198024320859.pngSshx1f.gif
OCTAVIA LOVER !!

shopper

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
1212
Score:
19
เมื่อ 30 May 2013 22:21:00
เยอะอยู่นะ กำลังพยายามไล่เอาออกอยู่ ยังไม่หายเลย :4everalone:
https://www.facebook.com/ShopperkungTVplay
http://www.youtube.com/user/deltarider

กด Like กด Subscribe กด Share กันด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

Katayanagi

Member
LV. 1 Pro Fapper
Post:
562
Score:
1
เมื่อ 30 May 2013 22:41:20
มี HL2 / ELEP2 ไหม ถ้ามีเปิดให้มันรัน Base ของ HL2 ยัง :fckthat:

shopper

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
1212
Score:
19
เมื่อ 31 May 2013 11:26:34
ก่อนหน้านี้ไม่ได้ลง HL2 มันก็ไม่ขึ้นอะครับ แต่เดี๋ยวยังไงจะลองลงครับ ขอบคุณครับ
https://www.facebook.com/ShopperkungTVplay
http://www.youtube.com/user/deltarider

กด Like กด Subscribe กด Share กันด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

nuywidger

Member
LV. 1 Lurker
Post:
9
Score:
0
เมื่อ 01 Jun 2013 19:54:28
อยากเล่นเหมือนกันค่ะ Gmod ที่ขายใน สตรีม 9.99 us ถ้าซื้อแค่อันนี้จะเล่นได้ไหม หรือว่าต้องซื้อตัวอื่นด้วยค่ะ

ปล.วันก่อนเราโหลด เดโม sleeping dogs มาตั้งเกือบ 3 ชมโมง เล่นไม้ได้เลย เกมส์เข้าไปที่รูปมังกรหมุนวน3-4 รอบ ค้างตลอด

เราเลยไม่แน่ใจว่าจะกล้าเสี่ยงซื้อมาเล่นไหม ทั้ง Gmod/sleeping dogs กลัวซื้อแล้วเล่นไม่ได้นะค่ะ ไม่ทราบว่า โน๊ตบุคเราจะเล่น Gmod/sleeping dogs ได้ไหมค่ะ
MSI i5 ram4gb vga ATI HD5470/1GB DDR3ค่ะ

เราซื้อ ace of spades ตอนแรกเล่นไม่ได้ เกมส์กระพริบๆๆๆๆจนแสบตา แต่พอปรับsetting ตรงเกมส์อะไรสักอย่างก็เล่นได้โชคดีไปไม่เสียเงินฟรีโล่ง

ขอบคุณค่ะ


กรุณา login ก่อน comment หากยังไม่ได้สมัครสมาชิกกรุณาคลิก ที่นี่

เข้าสู่ระบบ