A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

ทำไม Origin มันเข้าไม่ได้ | FAPGAMER Forum

Forum > เรื่องทั่วไป > ทำไม Origin มันเข้าไม่ได้

ทำไม Origin มันเข้าไม่ได้

Stickerman

Member
LV. 1 Lurker
Post:
4
Score:
0
เมื่อ 29 Aug 2013 21:56:01

ดูให้ทีมันโหลดไม่ได้ ดูตามคลิปเลยครับ

WhipCream

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
2412
Score:
16
เมื่อ 29 Aug 2013 22:23:30
ภาษา+การพูดรบกวนให้สุภาพกว่านี้หน่อยนะครับเวลาขอความช่วยเหลือ กดเข้าไปแล้วเหมือนเสียเวลาดูยังไงไม่รู้
วิธีแก้ง่ายๆเลยครับ
1.เช็ค browser ว่าเปิด Proxy อยู่รึป่าว
2.ลองเปลี่ยน browser เป็นตัวอื่นดูถ้าไม่ได้
3.ถ้าหาก browser ตัวไหนก็ใช้ไม่ได้ก็ลองก๊อบไปที่ตัวโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด idm โดยตรงเลย(เห็นว่ามีจากในคลิป) https://eaassets-a.akamaihd.net/Origin-Client-Download/origin/live/OriginThinSetup.exe

ถ้าทำทุกขั้นตอนแล้วไม่ได้หรือทำไม่เป็นก็โหลดจากนี้ละกันจะอัพไว้ให้ด้วยความสงสาร
http://www.mediafire.com/download/970349wwxs0s7y9/OriginThinSetup.exe

ถ้าเป็นไปได้ลบของเก่าที่ลงไว้แล้ว Clean ให้เรียบร้อยก่อนลงอันใหม่ด้วยนะ


ปล.Game Dev Tycoon น้องซื้อจาก Windows Store รึเพราะ Steam พึ่ง Available ไปเมื่อไม่กี่นาทีมานี้แต่คลิปตั้งแต่วันที่ 21
XnnNZex.gif

Stickerman

Member
LV. 1 Lurker
Post:
4
Score:
0
เมื่อ 30 Aug 2013 00:02:42
ไม่ครับไม่ใช่คลิปผม แต่เหตุการณ์เหมือนกัน :curious:

GolfZz

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
74
Score:
0
เมื่อ 30 Aug 2013 01:00:12
อาการแบบในคลิปผมเคยเป็น เหมือนกันเด๊ะเลย
ทำตามขั้นตอนตามนี้นะครับ

เปิด My Computer > Local Disk (C:) > Windows > System32 > drivers > etc >
คลิกขวาที่ไฟล์ hosts แล้วคลิก Open with Notepad ถ้ามันมีข้อความเกี่ยวกับ Origin ลบออกให้หมด จากนั้นคลิกที่ file แล้วกด save หรือ คลิกขวาที่ไฟล์ hosts แล้วเปลี่ยนชื่อไฟล์ เช่น hosts.old

ปล.พอดีผมลองไปหาวิธีแก้ไขนี้ในเว็ปของฝรั่ง ซึ่งผมก็พอจะแปลภาษาอังกฤษได้บ้าง ทำตามที่เขาบอกทั้งหมด ปรากฏว่าหายเลยครับ ^^





WhipCream

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
2412
Score:
16
เมื่อ 30 Aug 2013 02:15:39
Stickerman เขียนเมื่อ 30 Aug 2013 00:02:42
ไม่ครับไม่ใช่คลิปผม แต่เหตุการณ์เหมือนกัน :curious:
เอ้ารึ ผมก็นึกว่าคุณอัพแล้วผมหลงกดเข้าไปดูคนแรกเพราะเห็นมีแค่ 1 view ซึ่งก็คือผมเองถ้าเข้าใจผิดก็โทษทีเน้อ :derpface:
XnnNZex.gif

Stickerman

Member
LV. 1 Lurker
Post:
4
Score:
0
เมื่อ 30 Aug 2013 19:00:50
ผมแก้ไขไม่ได้แล้วลง windows ง่ายดี :trollface:

GolfZz

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
74
Score:
0
เมื่อ 30 Aug 2013 19:28:20
Stickerman เขียนเมื่อ 30 Aug 2013 19:00:50
ผมแก้ไขไม่ได้แล้วลง windows ง่ายดี :trollface:
ลองทำตามที่ผมแนะนำยังครับ
เพราะบางทีการลงวินโดว์ใหม่อาจจะไม่ใช่วิธิแก้ไขที่ถูกต้องก็ได้

Stickerman

Member
LV. 1 Lurker
Post:
4
Score:
0
เมื่อ 31 Aug 2013 14:26:17
ผมลองแล้วครับไม่ได้ แล้วผมก็ลง windows ใหม่แล้วด้วย
ขอบคุณทุกความขคิดเห็นครับ

กรุณา login ก่อน comment หากยังไม่ได้สมัครสมาชิกกรุณาคลิก ที่นี่

เข้าสู่ระบบ