Forum > เรื่องทั่วไป > ช่วยด้วยครับเรื่องลงเกมส์ Arma Combined Operations ผ่าน Steam

ช่วยด้วยครับเรื่องลงเกมส์ Arma Combined Operations ผ่าน Steam

ramaallthetime

Member

สมาชิกหมายเลข: 6548

Post: 4

FAP Point: 0 FAPS

ตั้งกระทู้เมื่อ: 06 Jan 2013 00:27:22 Quote
คือผมลงเกมส์ Arma Combined Operations ผ่าน steam พอลงตัวเกมส์มันไปอยู่ใน โฟล์เดอร์ Common ใน โฟล์เดอร์ steam ที่อยู่ใน ไดร์ฟที่ลง โปรแกรม Steam ในโฟล์เดอร์ Common มันมี ตัวเกมส์ Arma II กับ Arma II OA แล้วผมก็ไปโหลด Dayzcommander มาเพื่อจะลง Mod แต่ทว่า มันบอกประมาณว่า คอมคุณไม่มีเกมส์ Arma 2 OA ทั้งๆ ผมก็ Cut ไฟล์ใน Folder Arma II OA มาใส่ใน Arma 2 แล้ว ช่วยด้วยครับ

Please log in.


ramaallthetime

Member

สมาชิกหมายเลข: 6548

Post: 4

FAP Point: 0 FAPS

โพสต์เมื่อ: 06 Jan 2013 00:30:54 Quote
:ohgodwhy:

Please log in.


WhipCream

Member

สมาชิกหมายเลข: 6198

Post: 2253

FAP Point: 2 FAPS

โพสต์เมื่อ: 06 Jan 2013 02:50:18 Quote
คัดมาทำไมล่ะหืออออออออ

Please log in.


XnnNZex.gif

ramaallthetime

Member

สมาชิกหมายเลข: 6548

Post: 4

FAP Point: 0 FAPS

โพสต์เมื่อ: 06 Jan 2013 06:28:47 Quote
แล้วทำยังไงอะครับ ? ช่วยผมทีอยากเล่น :ohgodwhy:

Please log in.


ramaallthetime

Member

สมาชิกหมายเลข: 6548

Post: 4

FAP Point: 0 FAPS

โพสต์เมื่อ: 06 Jan 2013 06:31:44 Quote
พอลงผ่าน steam เสร็จมันจะอยู่ใน E:\DAYZ\SteamApps\common

ผมก็ลองลง MOD ผ่าน dayzcommander มันก็ไม่ได้ ลองย้าย ARMA OA ไฟล์ มา

ก็ไม่ได้ มันขึ้น ARMA 2 OA ยังไม่ได้ติดตั้งในเครื่องของคุณ

Please log in.


GariTo

Member

สมาชิกหมายเลข: 1498

Post: 555

FAP Point: 0 FAPS

โพสต์เมื่อ: 06 Jan 2013 06:44:28 Quote
ลองเข้า Arma 2 กับOperation Arrowhead ผ่านสตีมดูก่อน

แล้วค่อยลงmod :megusta:

Please log in.


76561198035303743.png
"แอดมาได้ ไม่กัด (ขอเกม มีกัด)"

OldSchool

Member

สมาชิกหมายเลข: 3660

Post: 269

FAP Point: 0 FAPS

โพสต์เมื่อ: 06 Jan 2013 07:09:34 Quote
เข้าเกมก่อน1ครั้งแล้วค่อยลง .. ประมาณนั้นมั่ง

Please log in.


76561198057907820.pngYepAndNope.png

Mr.KangKy

Member

สมาชิกหมายเลข: 6175

Post: 1351

FAP Point: 12 FAPS

โพสต์เมื่อ: 06 Jan 2013 07:34:34 Quote
ลองเข้าเกมส์ก่อนรอบนึงแล้วค่อยลงใหม่คับ :curious2:

Please log in.


I'M SONE !! LOVE SNSD ♥
wDqMe2q.gif

BlankKung

Member

สมาชิกหมายเลข: 1327

Post: 395

FAP Point: 0 FAPS

โพสต์เมื่อ: 07 Jan 2013 00:06:16 Quote
ลงmod dayz ใช่ไหมฮะ ก่อนลงdayzcommander คุณต้องเข้าเกมส์ทั้งสองเกมส์ก่อน (arma2/arma:oa) จากนั้นค่อยลงdayzcommader แล้วลงmod dayzได้ตามปกติครับ :curious:

Please log in.


b21od3grTjNHMFk9.png
qjEnx.gif
BlankKung.png

กรุณา login ก่อน comment หากยังไม่ได้สมัครสมาชิกกรุณาคลิก ที่นี่

เข้าสู่ระบบ