Forum > เรื่องทั่วไป > ลืมรหัส wifi ทำไงดีอ่า T T

ลืมรหัส wifi ทำไงดีอ่า T T

fattytong

Member

สมาชิกหมายเลข: 8265

Post: 162

FAP Point: 0 FAPS

ตั้งกระทู้เมื่อ: 27 Apr 2013 20:38:36 Quote
มีวิธีเช็ครหัสwifiป่ะคับ ที่บ้านใช้ไอแพดแล้วลืมรหัสwifi

ใส่รหัสแล้วมันก็บอกว่าไม่ถูกทั้งๆที่มันน่าจะไช่ คอมใช้สายlan มีวิธีป่ะคับ

:ffuuu: ที่บ้านใช้เน็ตทรู

ขอบคุณล่วงหน้าคับ

Please log in.


T1o5.jpg

bigbattle45

Member

สมาชิกหมายเลข: 6344

Post: 1261

FAP Point: 0 FAPS

โพสต์เมื่อ: 27 Apr 2013 20:39:58 Quote
โทรแจ้งทรูเลยครับผมเคยทำ เขาจะให้กรอกนู่นนี่นั่น บลาๆแล้วก็จะได้มา :blnkidea: :blnkidea:

Please log in.


76561198061556455.png
ขอบคุณทุกๆความเห็นครับผม :D

Talulok

Member

สมาชิกหมายเลข: 3988

Post: 513

FAP Point: 0 FAPS

โพสต์เมื่อ: 27 Apr 2013 20:40:43 Quote
เข้าบราวเซอร์ไรก็ได้แล้วพิมพ์ 192.168.1.1

ใส่ไอดี-พาส ซึ่งจะมีบอกตรงเราท์เตอร์



ไปที่interface setup > Wireless >ตรง Pre-Shared Key คือรหัสซึ่งสามารถเปลี่ยนได้

หากไม่มี Pre-Shared Key ให้เปลี่ยนตรง Authentication Type เป็น WPAPSK แล้วมันจะขึ้นมาครับ

Please log in.


76561198073130242.png

goonsung456

Member

สมาชิกหมายเลข: 9478

Post: 868

FAP Point: 0 FAPS

โพสต์เมื่อ: 27 Apr 2013 20:41:47 Quote
Talulok เขียนเมื่อ 27 Apr 2013 20:40:43
เข้าบราวเซอร์ไรก็ได้แล้วพิมพ์ 192.168.1.1

ใส่ไอดี-พาส ซึ่งจะมีบอกตรงเราท์เตอร์



ไปที่interface setup > Wireless >ตรง Pre-Shared Key คือรหัสซึ่งสามารถเปลี่ยนได้

มันของ TOT ไม่ใช่เหรอ :okay:

Please log in.


Ragnarok!!!
76561198074649095.png

Talulok

Member

สมาชิกหมายเลข: 3988

Post: 513

FAP Point: 0 FAPS

โพสต์เมื่อ: 27 Apr 2013 20:42:06 Quote
goonsung456 เขียนเมื่อ 27 Apr 2013 20:41:47
Talulok เขียนเมื่อ 27 Apr 2013 20:40:43
เข้าบราวเซอร์ไรก็ได้แล้วพิมพ์ 192.168.1.1

ใส่ไอดี-พาส ซึ่งจะมีบอกตรงเราท์เตอร์



ไปที่interface setup > Wireless >ตรง Pre-Shared Key คือรหัสซึ่งสามารถเปลี่ยนได้

มันของ TOT ไม่ใช่เหรอ :okay:

เอ่อผมใช้ทรูก็ทำได้ครับ

Please log in.


76561198073130242.png

fattytong

Member

สมาชิกหมายเลข: 8265

Post: 162

FAP Point: 0 FAPS

โพสต์เมื่อ: 27 Apr 2013 20:42:25 Quote
ผมใช้เราเตอ thomsonอ่ะคับไม่เหนมี interface setup เลย

Please log in.


T1o5.jpg

กรุณา login ก่อน comment หากยังไม่ได้สมัครสมาชิกกรุณาคลิก ที่นี่

เข้าสู่ระบบ