A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Call of Duty World at War มีปัญหาด้าน Sound | FAPGAMER Forum

Forum > Tips & Tricks > Call of Duty World at War มีปัญหาด้าน Sound

Call of Duty World at War มีปัญหาด้าน Sound

ArmmerTv.

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
35
Score:
0
เมื่อ 07 May 2013 02:33:13
เอาเป็นว่า ผมซื้อ Call of duty world at war มานานละ แต่ก็ต้องเซ็งจิตกับ การที่เล่นแบบไม่มีเสียง ไม่มี Sound อะไรเลย

ซึ่งก่อนหน้านั้น หลายปีแล้วหล่ะ เคยโหลดมานั้น << ยอมรับว่าตอนนั้น เด็กง้องแง้ง เกมก๊อปไปวันๆ ก็เจอปัญหา error during initialization unhandled exception caught

ปีที่แล้วก็สอยของแท้มาแล้วก็ เล่นได้นะ แต่ไม่มีเสียง :ffuuu:

ก็รบกวนถามวิธีแก้ปัญหาหน่อยนะครับผม ~
76561198024746531.png

Mattnism

Member
LV. 1 Pro Fapper
Post:
535
Score:
0
เมื่อ 07 May 2013 02:37:52
ไม่รู้จะเหมือนกันมั้ยนะ

ตอนนั้นที่ผมเล่นSnipre elite V2

ไม่มีเสียงเหมือนกัน

แต่พอลองลบDirectXแล้วลงใหม่

เสียงมาทันทีเลย

ไม่รู้จะช่วยได้มั้ยนะ แต่ก็หวังว่าจะช่วยได้บ้าง
51e84e9919.jpg

Taxodas

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
43
Score:
0
เมื่อ 07 May 2013 03:32:01
คือภาคนี้ผมว่าปัญหามันค่อนข้างเยอะนะ
บางคนก็ไม่มีเสียง , บางคนก็บัค Texture , บางคนเล่นอยู่ดีๆก็เด้งเฉย
:whyuno2:

ส่วนไอ่เรื่องเสียงนี่ ผมว่าน่าจะลองลง DirectX ใหม่อย่างที่ Mattnism บอกนะครับ
:notbad:

อีกวิธีหนึ่ง (ต้องจำใจเล่นนะ) คือต้องไปลดคุณภาพเสียงของ Windows ให้เป็น 24 Bit, 48000 Hz (Studio Quality)
:: วิธีทำแบบละเอียด
1.คลิกขวาที่รูปลำโพงด้านล่างขวาแล้วไปที่ ---> Playback devices
2.เลือก Speaker ที่เป็น Driver หลักของเครื่องเราครับ แล้วก็ ---> Properties
3.มองหา Tab ที่เขียนว่า Advance แล้วมองหา ช่อง Default format แล้วเซ็ตค่าให้เป็น 24 Bit, 48000 Hz (Studio Quality) ครับ จากนั้น Apply แล้วก็ OK ได้เลย

ปัญหาเสียงจะหมดไปครับ
:blnkidea:

ปล.ได้หรือไม่ได้ยังไง รบกวนมาโพสตอบด้วยน๊าาาา~~ จะได้พยายามหาวิธีอื่นให้

ArmmerTv.

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
35
Score:
0
เมื่อ 07 May 2013 09:32:58
Taxodas เขียนเมื่อ 07 May 2013 03:32:01
คือภาคนี้ผมว่าปัญหามันค่อนข้างเยอะนะ
บางคนก็ไม่มีเสียง , บางคนก็บัค Texture , บางคนเล่นอยู่ดีๆก็เด้งเฉย
:whyuno2:

ส่วนไอ่เรื่องเสียงนี่ ผมว่าน่าจะลองลง DirectX ใหม่อย่างที่ Mattnism บอกนะครับ
:notbad:

อีกวิธีหนึ่ง (ต้องจำใจเล่นนะ) คือต้องไปลดคุณภาพเสียงของ Windows ให้เป็น 24 Bit, 48000 Hz (Studio Quality)
:: วิธีทำแบบละเอียด
1.คลิกขวาที่รูปลำโพงด้านล่างขวาแล้วไปที่ ---> Playback devices
2.เลือก Speaker ที่เป็น Driver หลักของเครื่องเราครับ แล้วก็ ---> Properties
3.มองหา Tab ที่เขียนว่า Advance แล้วมองหา ช่อง Default format แล้วเซ็ตค่าให้เป็น 24 Bit, 48000 Hz (Studio Quality) ครับ จากนั้น Apply แล้วก็ OK ได้เลย

ปัญหาเสียงจะหมดไปครับ
:blnkidea:

ปล.ได้หรือไม่ได้ยังไง รบกวนมาโพสตอบด้วยน๊าาาา~~ จะได้พยายามหาวิธีอื่นให้

ผมใช้ Window XP หน่ะครับ 5555+ แล้วก็เรื่องไม่มีเสียง บางคนบัค Texture อันนี้ผมบัค Mission "Black Cat" :ohmygod:
76561198024746531.png

Taxodas

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
43
Score:
0
เมื่อ 07 May 2013 13:38:06
ArmmerTv. เขียนเมื่อ 07 May 2013 09:32:58
ผมใช้ Window XP หน่ะครับ 5555+ แล้วก็เรื่องไม่มีเสียง บางคนบัค Texture อันนี้ผมบัค Mission "Black Cat" :ohmygod:

กรรมเกิดละไง....
:whyuno2:

ถ้าเป็น XP ลองทำตามนี้ดูนะครับๆ ผมลองไปหาในบอร์ดฝรั่งมา

1. go to My Computer
2. View System Info
3. Hardware
4. Device Manager
5. select Sound, Video, Game Controllers
6. DISABLE Unimodem Half-Duplex Audio device

ส่วนบัค Mission ก็นะ.......
:curious2: :curious2: :curious2:

:fckthat:

กรุณา login ก่อน comment หากยังไม่ได้สมัครสมาชิกกรุณาคลิก ที่นี่

เข้าสู่ระบบ